Chuyển Nhà Trọn Gói

Bạn đang cần chuyển nhà, chuyển nhà trọ, chuyển chung cư, chuyển văn phòng? Bạn phân vân chuyển nhà trọn gói dịch vụ tốt? Giá dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu? Quy trình làm việc như thế nào? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ vanchuyentrongoi247 của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật thắc mắc trên. 

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp đầy đủ những thứ cần thiết để có thể di dời và vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới. Khách hàng không cần tham gia vào quá trình vận chuyển. Vì đơn vị chuyển nhà sẽ chịu trách nhiệm bố trí xe tải, phương tiện di dời đồ đạc và nhân công để thực hiện việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc trong nhà. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và giám sát quá trình làm việc, còn các công việc chuyển dọn sẽ do công ty chuyển nhà đảm nhận.

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có lợi ích gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng bởi những lý do sau đây:

- Tiết kiệm thời gian: Đội nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm hơn 50% thời gian so với việc tự chuyển nhà.

- Tiết kiệm công sức: Khách hàng sẽ không cần phải tốn công dọn dẹp, đóng gói hay khiêng vác từng món đồ một. Mọi thứ đã có nhân viên của đơn vị chuyển nhà lo từ A-Z.

- Giá cả hợp lý, rõ ràng: Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ được báo giá rõ ràng, không thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác ngoài hợp đồng. Đặc biệt là không bị hét giá như thuê xe nhỏ lẻ bên ngoài.

- Đồ đạc an toàn: Kinh nghiệm dọn dẹp và chuyển nhà lâu năm của nhân viên sẽ giúp khách hàng chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất. Sắp xếp khoa học giúp đồ đạc không bị thất lạc hay thiếu sót.

Tuy nhiên, để nhận được các lợi ích trên đây, bạn cần lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thương hiệu uy tín, địa chỉ rõ ràng, tránh việc nóng vội khiến “tiền mất tật mang”.

Lợi ích khi gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Lợi ích khi gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín khi trên thị trường có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ này? Dưới đây là một số tiêu chí: 

Dựa vào quy trình chuyển nhà

Quy trình chuyển nhà được nói rõ ràng, không mập mờ các bước thực hiện. Đặc biệt phải minh bạch về chi phí chuyển nhà và giải pháp chuyển nhà. Quy trình làm việc rõ ràng từ lúc tiếp nhận thông tin, cách tư vấn đến cách báo giá. Và được thể hiện qua bản kế hoạch triển khai chuyển dọn nhà chi tiết, rõ ràng, khoa học. Đó sẽ là cơ sở giúp khách hàng đánh giá mức độ uy tín của công ty.

Dựa vào kinh nghiệm chuyển dọn

Có thể tìm hiểu qua fanpage, website hoặc các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty đó. Nếu có bạn bè và người thân từng sử dụng thì càng tốt. Hãy tìm đọc những review dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ khách hàng cũ. Đây chính là những thông tin chính xác và chân thực nhất. Như vậy có thể lựa chọn đúng đắn về đơn vị dịch vụ chuyển dọn nhà sẽ chuyển cho bạn.

Dựa vào hợp đồng chuyển nhà

Trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng. Cụ thể như thông tin công ty chuyển nhà, thời gian, địa điểm chuyển dọn, giá chuyển nhà, quyền lợi trách nhiệm của chủ nhà và đơn vị, cam kết bảo hành bồi thường,...

Dựa vào cơ sở vật chất dịch vụ

Một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín sẽ có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho việc chuyển dọn nhà cửa. Ví dụ như hệ thống xe tải đa dạng, thiết bị xe đẩy, xe kéo, dây thừng, hay dụng cụ bật nâng đồ nặng,...

Dựa vào báo giá chuyển nhà

Công ty chuyển nhà trọn gói uy tín sẽ báo giá dịch vụ hợp lý. Mọi thông tin về giá cả đều rõ ràng, không có chi phí ẩn. Khi báo giá dịch vụ phải báo rõ trước với chủ nhà các chi phí nào có thể phát sinh nếu có.

Dựa vào chính sách bảo hành

Dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ có chính sách bảo hành, cam kết và thực hiện đúng theo chính sách. Hiện nay có không ít dịch vụ chuyển nhà thiếu trách nhiệm với chính những cam kết của mình với khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Tiêu chí lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ TP.HCM 

Vận Chuyển Trọn Gói 247 là một trong số những doanh nghiệp có khả năng cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo. Chúng tôi cam kết một dịch vụ chất lượng vượt trội với mức chi phí cạnh tranh. 

Địa chỉ văn phòng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đặt tại: 76 đường 18, KP.3, phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. Cùng hệ thống dịch vụ chuyển nhà 247 trải khắp các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh. Nên ngay khi cần chuyển nhà, chuyển trọ hay chuyển văn phòng, chúng tôi sẽ điều động xe gần khu vực của bạn để di chuyển nhanh chóng đến chỗ ở mới.

Vận Chuyển Trọn Gói 247 là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín TP.HCM

Vận Chuyển Trọn Gói 247 là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín TP.HCM 

Báo giá chuyển nhà trọn gói mới nhất tại Vận chuyển Trọn Gói 247

Tất cả các khách hàng liên hệ đến chúng tôi đều quan tâm đến giá dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, sẽ không có câu trả lời chính xác dành cho tất cả mọi khách hàng. Bởi mỗi người sẽ có yêu cầu và đặc điểm vận chuyển khác nhau. Giá chuyển nhà TP.HCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố: khối lượng đồ đạc, khoảng cách vận chuyển, tính chất đồ đạc, địa hình vận chuyển,... 

Để đảm bảo giá tốt và báo giá chính xác nhất, quý khách cần cung cấp một số thông tin như sau: 

- Địa chỉ đi, địa chỉ đến

- Địa hình chuyển đồ có xuống lầu hay lên lầu không?

- Xe tải có đỗ sát nhà được không? Nếu cách thì cách bao nhiêu?

- Hình ảnh/Video đồ đạc cần phải vận chuyển? 

- Có yêu cầu tháo lắp không?

Vận Chuyển Trọn Gói 247 tự hào cung cấp đa dạng gói dịch vụ linh động theo yêu cầu cho từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi tích hợp nhiều phương pháp để có thể tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà cho quý khách. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của 247 gồm những gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại 247 sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành các công việc sau:

Khảo sát và báo giá

- Cử chuyên viên tới khảo sát số lượng đồ đạc cần phải vận chuyển, các loại đồ đạc và lộ trình vận chuyển. Ngoài ra, nhân viên của 247 cũng sẽ thu thập các thông tin khách hàng như: tên, địa chỉ, số điện thoại, yêu cầu riêng,...

- Dựa trên số lượng đồ đạc và quãng đường vận chuyển, chúng tôi sẽ tính toán chi phí cụ thể cho từng khâu dịch vụ. Và đưa bảng báo giá chuyển nhà trọn gói cụ thể đến cho khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty để được giải đáp.

- Nếu thuê dịch vụ chuyển nhà của 247, quý khách sẽ thực hiện ký hợp đồng vận chuyển trọn gói. Điều này đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Đặc biệt nếu sự cố xảy ra như hỏng hóc hay mất mát đồ đạc, Vận Chuyển Trọn Gói 247 sẽ chịu trách bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Phân loại đồ đạc

Với các công ty vận chuyển chuyên nghiệp như 247, phân loại đồ đạc là bước quan trọng không thể bỏ qua. Khi vận chuyển nhà, khối lượng đồ đạc thường sẽ rất lớn. Vì vậy việc sắp xếp đồ đạc theo chủng loại giúp khách hàng dễ dàng tìm được các đồ dùng khi chuyển đến nơi ở mới. Không chỉ vậy, đồ đạc sẽ được bảo quản kỹ lưỡng và vận chuyển dễ dàng hơn.

Các hoạt động của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247
 

Các hoạt động của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247

Đóng gói đồ

Sau khi phân loại, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Trước hết, tất cả các dụng cụ, thiết bị sẽ được bọc lại bằng bao nilon, thùng giấy carton & màng PE để tránh va đập, trầy xước trong lúc bưng bê, di chuyển. Bên cạnh đó, các phụ kiện như ốc, đinh vít sẽ được tách riêng và đựng trong những chiếc túi nhỏ.

Ngoài ra, để tiện cho việc sắp xếp đồ đạc khi chuyển tới nơi ở mới, các nhân viên 247 sẽ đánh dấu tên các chủng loại đồ đạc được phân loại lên bìa carton sau khi đóng gói.

Làm sạch

Khi tất cả đồ đạc được phân loại và đóng gói xong thì nhân viên 247 sẽ tiến hành vệ sinh, lau chùi xem còn thiếu đồ đạc gì của khách hàng. Cần phải nhắc nhở & xử lý kịp thời để đảm bảo sự sạch sẽ cho ngôi nhà. Đây là bước mà nhiều đơn vị bỏ qua khi thực hiện chuyển nhà cho khách.

Vận chuyển đồ

Nhân viên khuân vác tất cả các đồ đã được đóng gói lên xe tải. Nếu nhà của bạn ở trong hẻm nhỏ, xe không thể vào được, thì nhân viên sẽ dùng xe đẩy để chuyển đồ từ nhà ra xe. Trường hợp ở các tòa chung cư, đồ đạc sẽ vận chuyển qua thang máy hàng hóa, sau đó dùng xe đẩy để đưa ra xe tải.

Xe tải của Vận Chuyển Trọn Gói 247 đều là xe đạt chuẩn chất lượng và được lái bởi những tài xế chuyên nghiệp. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Sắp xếp đồ tại nhà mới

Khi đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới, nhân viên sẽ vác đồ đạc xuống xe và sắp xếp. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt và bố trí theo vị trí mong muốn.

Các hoạt động của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247

Các hoạt động của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247

Chuyển nhà trọn gói tại 247 có các gói dịch vụ nào?

Trong nhiều năm thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại TP.HCM, giúp hàng nghìn cá nhân, gia đình và văn phòng vận chuyển. Chúng tôi đã đưa ra nhiều gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng. Nhìn chung có một số gói dịch vụ mà các khách hàng của chúng tôi yêu thích nhất gồm có:

Dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói A-Z

Dịch vụ này không chỉ đem lại thuận tiện mà còn có lợi cả về chi phí. Với gói dịch vụ này quý khách sẽ được hỗ trợ “tận răng” mọi thứ. Từ vật liệu đóng gói, bao bọc đồ đạc, tháo lắp, phân loại đồ đạc, vận chuyển và sắp xếp. Tất cả sẽ được Vận Chuyển Trọn Gói 247 lo cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ hỗ trợ đi kèm gồm: tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói và lưu kho đồ đạc. Cụ thể như tháo lắp tủ quần áo 2-6 cánh, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy nước nóng,... Hay bất kì đồ đạc nào cũng đều được hỗ trợ.

Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói 

Việc chuyển nhà trọ giá rẻ cho khách hàng trên địa bàn TP.HCM là một trong những dịch vụ chúng tôi thực hiện nhiều nhất trong các năm qua. Dịch vụ thường được cái đối tượng sinh viên ưa chuộng bởi chi phí phải chăng và nhân viên thân thiện.

Quý khách có thể thuê xe chuyển trọ hoặc thuê dịch vụ chuyển trọ trọn gói (có người khiên đồ). Chuyển nhà trọ thường được hỗ trợ bởi xe tải nhỏ 500Kg. Bởi ưu điểm là xe có thể len lỏi sâu vào hẻm giúp vận chuyển tiết kiệm sức lực.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà từ 500kg - 2 tấn

Khi quý khách đã có người hỗ trợ khuân vác thì việc thuê xe chuyển đồ sẽ khá tiết kiệm. Xe chuyển nhà 247 đi trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh dưới 20km chỉ từ 270.000đ đến 600.000đ/ 1 chuyến. Đặc biệt hệ thống xe tải chở hàng của 247 rất đa dạng cho quý khách lựa chọn theo yêu cầu: xe 500kg, xe 1.5 tấn, xe tải 2 tấn,...

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đi tỉnh

Bên cạnh chuyển nhà trọn gói giá rẻ trong phạm vi Tp.HCM, Công ty Vận Chuyển Trọn Gói 247 còn có kinh nghiệm thực hiện chuyển trọ, chuyển nhà, cho thuê xe đi tỉnh. Chúng tôi thường xuyên chuyển các tuyến đường sau đây:

- Chuyển nhà trọn gói TP.HCM  đi Vũng Tàu

- Chuyển nhà trọn gói TP.HCM đi Tiền Giang

- Chuyển nhà trọn gói TP.HCM đi Bến Tre

- Chuyển nhà trọn gói TP.HCM đi Tây Ninh

- Chuyển nhà trọn gói TP.HCM đi Long An

- Chuyển nhà trọn gói TP.HCM đi Cần Thơ

Chuyển nhà trọn gói tại 247 cung cấp đa dạng dịch vụ

Chuyển nhà trọn gói tại 247 cung cấp đa dạng dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại 247 vì sao nên chọn? 

Bắt đầu là những nhóm làm việc nhỏ, nhưng với sự nỗ lực không ngừng và mong muốn đem lại việc làm cho các bạn trẻ, có sức khỏe, siêng năng chăm chỉ, Vận Chuyển Trọn Gói 247 đã không ngừng trau dồi kinh nghiệm, phát triển, mở rộng quy mô ngày càng lớn mạnh. Dưới đây là các ưu điểm khiến chuyển nhà 247 được ưa chuộng tại Tp.HCM

Bảo đảm sự an toàn của đồ đạc

Vận chuyển trọn gói 247 cam kết cho mọi chi tiết đồ đạc của khách hàng. Toàn thể nhân viên đều thực hiện công việc với tiêu chí nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn. Hàng hóa đều được bao bọc bằng PE, đóng gói vào thùng carton, túi nilon, mút xốp đảm bảo.

Xe tải và vật liệu đóng gói đa dạng

Luôn trong tâm thế ngày càng phát triển để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng và nhanh chóng, chúng tôi luôn đầu tư vào đội xe tải đa trọng tải từ 500kg, 1 tấn,  1.5 tấn,... Vật liệu đóng gói chuyên dụng gồm PE, mút xốp, thùng carton,... đảm bảo vận chuyển mọi hàng hóa an toàn.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Vận Chuyển Trọn Gói 247 có đội ngũ nhân viên giỏi, chăm chỉ, có kinh nghiệm làm công việc vận chuyển. Mỗi bộ phận đều hội tụ các phẩm chất tiêu biểu:

- Tư vấn, tiếp nhận yêu cầu khách hàng tận tình, chu đáo và thân thiện

- Nhân viên đóng gói cẩn trọng, bao bọc đồ đạc tỉ mỉ, gọn gàng

- Nhân viên vận chuyển sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát

- Bác tài thông thạo đường xá, lái xe cẩn trọng trên từng nẻo đường

- Chăm sóc khách hàng vui vẻ, lịch sự, hết mình vì khách hàng

Nhân viên 247 thân thiện chuyên nghiệp
Nhân viên 247 thân thiện chuyên nghiệp

Bảo đảm về giá

Vận Chuyển Trọn Gói 247 cam kết đến tất cả các khách hàng giá đã chốt là không thay đổi. Giá chúng tôi đã chốt với quý khách là giá duy nhất. Sẽ không có thêm bất kỳ chi phí ẩn hay phát sinh nào. Tất cả sẽ được thống nhất khi ký hợp đồng.

Cam kết hoàn tiền

Không chỉ tạo lòng tin đối với khách hàng ở sự “đảm bảo về giá”, không có chi phí ẩn, phát sinh gây phiền toái, Vận Chuyển Trọn Gói 247 còn cam kết hoàn tiền, bồi thường 100% giá trị nếu chẳng may xảy ra các vấn đề đáng tiếc gây thất thoát, hư hỏng tài sản, hàng hoá trong lúc sắp xếp, vận chuyển, lắp ráp mà do lỗi ở nhân viên của chúng tôi.

Văn hóa vận chuyển tại 247

Văn hóa của công ty được hình thành từ chính đội ngũ nhân viên của 247

- Luôn lịch sự với khách hàng

- Vận chuyển nhẹ nhàng, không gây ồn ào trong lúc vận chuyển

- Làm việc đúng giờ, đúng địa điểm không để khách chờ

- Các thao tác khoan lắp nhẹ nhàng, tránh làm khung giờ cao điểm gây ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh.

- Vận chuyển và tập kết đồ đạc gọn gàng, không chặn lối đi hay cản trở giao thông trong quá trình vận chuyển.

Vận Chuyển Trọn Gói 247 cam kết chất lượng chuyển nhà vượt trội

Vận Chuyển Trọn Gói 247 cam kết chất lượng chuyển nhà vượt trội

Chuyển nhà trọn gói tại 247 có quy trình như thế nào?

Quy trình chuyển nhà tại 247 gồm các bước cơ bản sau đây:

Bước 1/ Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ tổng đài của Vận Chuyển Trọn Gói 247 qua website hoặc qua hotline 0918.139.379. Sau đó cung cấp thông tin chi tiết về số lượng, đặc điểm hàng hóa, quãng đường và thời gian vận chuyển. Nhân viên chúng tôi sẽ báo giá ngay nếu hàng hóa đơn giản. Trong trường hợp phức tạp hơn sẽ báo khách thời gian khảo sát cụ thể.

Bước 2/ Khảo sát - báo giá

Nhân viên khảo sát đến nhà và đánh giá về đặc điểm con đường vận chuyển, khối lượng hàng hóa cần di chuyển, số nhân công và thiết bị cần thiết. Đồng thời đưa ra hình thức vận chuyển hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Cuối cùng là báo giá và 2 bên ký hợp đồng.

Bước 3/ Tiến hành chuyển dọn 

Xe và nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247  sẽ đến đúng giờ và tiến hành chuyển dọn:

- Tháo gỡ thiết bị điện, đồ gia dụng

- Đóng gói đồ đạc

- Chuyển hàng hóa lên xe

- Chở đến nơi mới

- Chuyển hàng hóa xuống xe và chuyển vào nhà

- Tháo dỡ đồ đã đóng gói, sắp xếp lại đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

- Lắp lại các thiết bị điện, và phải đảm bảo mọi thứ hoạt động trở lại bình thường.

- Thu gom rác, vệ sinh sạch sẽ hai điểm đi và đến

Bước 4/ Khách hàng kiểm tra lại và thanh toán hợp đồng

Bước 5/ Nhân viên của công ty Vận Chuyển Trọn Gói 247 sẽ liên hệ lại để nhận ý kiến đóng góp của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà tại 247
Quy trình chuyển nhà tại 247

Trên đây là thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP. HCM được cung cấp tại công ty Vận Chuyển Trọn Gói 247. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn hữu ích và chuyên nghiệp nhất khi cần. Mọi thông tin nhu cầu sử dụng tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ vui lòng gọi ngay Hotline 0919.429.239 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.